Thứ Tư, 22 tháng 2, 2012

Thịt gà hầm hạt dẻ

Hạt dẻ bây giờ phải đổi tên thành " Hạt đắt" ý nhỉ hí hí. Không hiểu sao hồi mang bầu Joe nhiều người khuyên mình nên ăn hạt dẻ vì tốt cho baby. Thay vì luộc, mình đã học được 2 món mới là gà hầm hạt dẻ và mứt hạt dẻ. Món gà hầm hạt dẻ thì ăn với bánh mỳ ngon ơi là ngon, béo béo ngậy ngậy lại rất bùi nữa. Còn mứt hạt dẻ ngọt quá mình ko thích lắm. Nhưng mà vui vì học được món mới vừa dễ vừa ngon.

2 nhận xét:

Nặc danh nói...

Ôi sao mà ngon thế. Chảy hết cả nước miếng ra bàn phím rùi.

Nhat Dang nói...

hí hí đúng là ngon thật. Mình sẽ ghi cách làm ngay nếu ai quan tâm thì làm nhé.

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More