Sau bánh butter cake nho là bánh Milk Buns nhân Custar với công thức của chị Khai Tâm. Do mẹ Joe vội làm để đi công việc nên làm sai ở bước cho bơ vào, do đun bơ trong lò vi sóng hơi lâu nên bơ chảy nóng cộng với sự ko chính xác trong việc cân đo đong đếm và lại làm sai thêm vài bước nữa. Cuối cùng vỏ bánh ko nở xốp, vỏ bánh vỏ ăn như bánh mỳ hơi thơm ngọt mùi bơ, ruột bánh mềm, nhân bánh thì tạm tạm. Nói chung người dễ ăn như mẹ Joe thì ăn gì cũng thấy ngon, làm dở như thế này cũng vẫn thấy ngon ^=^, nhất là ăn bánh tươi lúc vừa nướng xong thì ko còn gì bằng với mẹ Joe.
Các bước làm bánh Milk Buns của mẹ Joe đây. Bánh lần này chỉ được 3 điểm thôi, thất bại thảm hại.
Nghịch một tí cho nó an ủi cái sự thất bại đi.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét