Mẹ Joe gọi là quay thôi chứ thực ra chả cần quay thịt mà da vẫn phồng và giòn. Thịt 3 chỉ rửa sạch, để ráo ướp với chút muối tinh, mì chính, ít ngũ vị hương, nước mắm, rồi đem hấp cho chín tái. Bỏ ra để ráo, dùng vật nhọn thăm miếng da cho đều rồi thoa muối đều khắp mặt da, lấy nửa quả chanh thoa đều lên da để độ 10 phút cho ngấm. Sau đóa mang ra rán, những tiếng nổ sẽ phát ra từ tấm da bum bum bum như pháo Tết ý hihi. Thành quả là miếng da sẽ rất giòn đấy các ty ạ ^=^.
Chủ Nhật, 25 tháng 3, 2012
Thịt ba chỉ quay giòn bì
22:00
Nhat Dang
6 nhận xét:
món này là món tủ của tui nè . Nhìn ngon và hấp dẫn ghê. Thèm quá
H ơi thế cách làm món tủ của ông có gì khác lạ ko? share đi? để bạn học hỏi nào ^=^
tôi làm chỉ khác là khía ra cho thịt ngấm gia vị hơn thôi bà à. khía như kiểu khía khúc cá ý mà. Hoặc là chia nhỏ ra cũng đc cho nhanh chín bà à.
thèm quá...e cũng thích ăn lắm :D
Hoàng: ờ hớ t cũng khía nhưng vết khía ko sâu, vì t sợ nát miếng thịt ^=^
Huwowngmeomeo: thế thì e làm đi e ^=^. Tom đi khám thế nào rồi? bé có sao ko e?
Đăng nhận xét