Chủ Nhật, 25 tháng 3, 2012

Thịt ba chỉ quay giòn bì

Mẹ Joe gọi là quay thôi chứ thực ra chả cần quay thịt mà da vẫn phồng và giòn. Thịt 3 chỉ rửa sạch, để ráo ướp với chút muối tinh, mì chính, ít ngũ vị hương, nước mắm, rồi đem hấp cho chín tái. Bỏ ra để ráo, dùng vật nhọn thăm miếng da cho đều rồi thoa muối đều khắp mặt da, lấy nửa quả chanh thoa đều lên da để độ 10 phút cho ngấm. Sau đóa mang ra rán, những tiếng nổ sẽ phát ra từ tấm da bum bum bum như pháo Tết ý hihi. Thành quả là miếng da sẽ rất giòn đấy các ty ạ ^=^.


6 nhận xét:

Nặc danh nói...

món này là món tủ của tui nè . Nhìn ngon và hấp dẫn ghê. Thèm quá

Nhat Dang nói...

H ơi thế cách làm món tủ của ông có gì khác lạ ko? share đi? để bạn học hỏi nào ^=^

Nặc danh nói...

tôi làm chỉ khác là khía ra cho thịt ngấm gia vị hơn thôi bà à. khía như kiểu khía khúc cá ý mà. Hoặc là chia nhỏ ra cũng đc cho nhanh chín bà à.

huongmeomeo nói...

thèm quá...e cũng thích ăn lắm :D

Nhat Dang nói...

Hoàng: ờ hớ t cũng khía nhưng vết khía ko sâu, vì t sợ nát miếng thịt ^=^

Nhat Dang nói...

Huwowngmeomeo: thế thì e làm đi e ^=^. Tom đi khám thế nào rồi? bé có sao ko e?

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More