Thứ Sáu, 23 tháng 3, 2012

Lá lốt quấn thịt bò phi lê

Món ăn lá lốt quấn thịt bò này làm đơn giản mà ko kém phần thơm ngon, tuy miếng thịt hơi bé nhưng vùa mồm, há mồm ra nhét miếng thịt bò lá lốt vào và nhoam nhoam ^=^. Đơn giản vậy thôi, nửa miếng lá lốt, 1 miếng thịt bò thái dày 1 chút to như bao diêm, cuốn lại, nhớ là dưới 1 chút xíu dầu và ít hạt nêm cho mềm và đậm thịt. Xèo xèo đĩa thịt bò lá lốt thơm lừng, thơm ngào ngạt, mùi hương của nó bay bay cao và bay xa, oah thơm quá.

                                   Thịt đã được nêm gia vị và dầu ăn, lá đã rửa sạch chờ chế biến
         Dùng kéo cắt lá lốt ra làm đôi theo đường gân ở giữa, rồi cho miếng thịt vào giữa cuộn lại rất dễ.
Rán bằng chảo chống dính, lưu ý là cho thật là ít dầu thôi nhé, như là dính chảo thôi vậy. Đĩa thịt bò lá lốt thơm ngon đây ^=^

3 nhận xét:

Nặc danh nói...

tôi chưa ăn thịt bò cuốn lá lốt bao giờ. Ăn thịt Trâu thì ăn rùi. Thấy hợp lắm bà à. Hôm nào thử làm với thịt trâu xem sao?

Nhat Dang nói...

Hoàng đúng ko, t kiếm đâu ra thịt trâu bi giờ hở ông, với lại trâu bò như nhau hết ý mà, vào bụng là ngon hết hihi

Nặc danh nói...

Thịt trâu khác thịt bò chứ! giống nhau làm sao đc.Nhìn cách viết là bà phải biết tôi cmt rồi chứ. hi hi

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More