Thứ Năm, 10 tháng 5, 2012

Gà nướng giềng sả

Mẹ Joe mua cái lườn gà về lọc xương ra, chả biết chế biến món gì. Nghĩ ra mỗi món nướng giềng sả. Trộm vía ăn cũng tạm tạm nhưng vì là gà công nghiệp nên thịt ko chắc. Nếu thay bằng thịt lợn hay thịt gì mà có mỡ dắt chắc là ngon hơn ^=^.

-Lườn gà lọc xương, phần thịt chế biến, còn phần xương cho vào túi nilong sạch cất tủ đá, khi nào nấu canh mang ra ninh ^=^
- Sả, giềng băm ra hoặc xay  nhỏ ra


- Thịt tẩm với chút đường, hạt nêm, dầu hào, cho chú bột nghệ vào cho vàng thit xiên vào que và mang đi nướng bếp cồn khô, Nướng bằng bếp cồn khô vừa sạch sẽ lại tiết kiệm lắm nhé, nướng cũng nhanh nữa.


Phần sả và giềng bị cháy 1 chút, khi ăn lấy cái đũa gạt đi là hết ngay, món ăn này ko lạ gì với các chị e nhỉ. Mẹ Joe mấy hn mệt nên ko trang trí thêm rau vào, chụp vội nên món ăn nhìn ko hấp dẫn, Thỉnh thoảng thay đổi với món nướng cho gia đình thưởng thức cũng hay đúng ko nào.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More